Skip to main content
 
 

lighting design service

lighting is more than just illumination, it's an art.

การออกแบบแสงสว่าง

เราคือผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ เราสามารถเปลี่ยนโฉมพื้นที่ของคุณด้วยบริการออกแบบแสงสว่าง โดยผู้เชี่ยวชาญของเราที่จะนำความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอย มาสร้างบรรยากาศสู่พื้นที่ของคุณ

แนวทางการทำงาน

แสงสว่างเป็นมากกว่าแสงสว่างแต่มันคือศิลปะ ทีมนักออกแบบงานระบบแสงสว่างของเรา ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการ และตอบสนองความต้องการของคุณ:

 • การสร้างสรรค์นวัตกรรม:

  การผลักดันความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบระบบไฟที่มีทั้งความสวยงาม และใช้งานได้จริง

 • ความเหมาะสม:

  เราใช้เวลาในการทำความเข้าใจความต้องการ พื้นที่ และวิสัยทัศน์ของโครงการ การออกแบบระบบไฟของเราจึงต้องทำการปรับแต่งให้สอดคล้องกับความต้องการ และวัตถุประสงค์ของพื้นที่ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

 • ประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน:

  ความยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เรารวมระบบแสงสว่างที่ประหยัดพลังงานเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และต้นทุน ในขณะที่ยังคงมีความสวยงาม และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของพื้นที่ของคุณทุกประการ

ขั้นตอนการทำงาน

ลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เราสามารถออกแบบพื้นที่ของคุณให้มีบบรยากาศที่งดงามด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความชำนาญ:

 • การให้คำปรึกษาเบื้องต้น:

  เริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาโดยละเอียด เรานั่งคุยกับคุณเพื่อทำความเข้าใจเป้าหมายของโครงการ ความชอบด้านสุนทรียภาพ และความต้องการด้านแสงสว่างของคุณ

 • การสำรวจหน้างาน:

  ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราดำเนินการสำรวจพื้นที่ของคุณอย่างละเอียด วิเคราะห์สถาปัตยกรรม อุปกรณ์ส่องสว่างเดิมที่มีอยู่ และโครงสร้างพื้นฐานเกี่ยวกับระบบไฟฟ้า

 • การพัฒนาแนวคิด:

  โดยใช้ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการให้คำปรึกษา และการประเมินสถานที่ ในการพัฒนาแนวคิดระบบแสงสว่างที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งปรับให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณ ออกแบบระบบไฟที่ผสมผสานสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน และประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

 • การนำเสนอการออกแบบ:

  นำเสนอแนวคิดการออกแบบแสงสว่างของเราแก่คุณ พร้อมด้วยการแสดงภาพ และแผนงานโดยละเอียด คุณสามารถแสดงความคิดเห็น และทำการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

 • การเลือกโคมไฟ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

  เมื่อการออกแบบได้รับการอนุมัติ เราจะแนะนำคุณในการเลือกอุปกรณ์ติดตั้งที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าสอดคล้องกับงบประมาณของโครงการ และวัตถุประสงค์การออกแบบ เราสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์แสงสว่างคุณภาพหลากหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

 • การติดตั้ง:

  ช่างผู้ชำนาญของเรารับช่วงต่อเพื่อทำให้การออกแบบเป็นจริง เราดูแลควบคุมจัดการทุกด้านของกระบวนการติดตั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ติดตั้งทุกชิ้นถูกจัดวางอย่างถูกต้องและตรงตามแบบ และรายการ

 • การควบคุม และการทดสอบคุณภาพ:

  ก่อนที่จะส่งมอบงาน เราจะดำเนินการตรวจสอบ และทดสอบ การควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าทุกด้านของระบบไฟส่องสว่างทำงานได้อย่างไร้ที่ติ

 • เสร็จสิ้นโครงการ:

  เมื่อการติดตั้งสำเร็จ และการประกันคุณภาพ เราจะส่งมอบพื้นที่ ที่มีแสงสว่างสวยงามให้กับคุณ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างเต็มที่กับผลลัพธ์สุดท้าย

 • การบำรุงรักษา และบริการหลังการขาย:

  ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณไม่ได้สิ้นสุดอยู่แค่เพียงโครงการนี้ เรามีการบำรุงรักษา และการดูแลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ระบบไฟส่องสว่างของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

 • ความพึงพอใจของลูกค้า:

  เราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ และมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณพึงพอใจกับบริการออกแบบ และติดตั้งระบบไฟส่องสว่างของเรา

บริการของเรา:

residential lighting

ยกระดับบรรยากาศบ้านของคุณด้วยระบบไฟที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งสร้างความสะดวกสบาย สไตล์ และฟังก์ชันการใช้งาน

commercial lighting

ตั้งแต่สำนักงานไปจนถึงพื้นที่ค้าปลีก โซลูชันระบบไฟส่องสว่าง สำหรับงานพาณิชย์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มมูลค่า ดึงดูดลูกค้า และสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าจดจำ

hospitality lighting

ร้านอาหาร โรงแรม หรือพื้นที่จัดกิจกรรม การออกแบบระบบไฟของเราจะสร้างอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของคุณ

landscape lighting

การออกแบบระบบไฟแสงสว่างกลางแจ้งอย่างมีศิลปะ และใช้งานได้จริง ทั้งเพิ่มความปลอดภัย และงดงามดึงดูดสายตา

ทำไมต้องเลือกเรา?
 • ประสบการณ์:

  ด้วยประสบการณ์ของเรา เรามีผลงานการออกแบบระบบแสงสว่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับโครงการต่างๆ มากมาย

 • ความต้องการลูกค้า:

  เราจัดลำดับความสำคัญของความต้องการ และความชอบของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับการออกแบบของเรา

 • เทคโนโลยีล้ำสมัย:

  เราอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยี และเทรนด์ระบบแสงสว่างเพื่อมอบโซลูชั่นใหม่ล่าสุด และล้ำสมัยที่สุด

 • การทำงานร่วมกัน:

  เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน และทีมช่างเพื่อผสานรวมการออกแบบระบบแสงสว่างของเราเข้ากับโครงการของคุณได้อย่างราบรื่น

 • ความยั่งยืน:

  ความมุ่งมั่นของเราในการแก้ปัญหาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืนสมัยใหม่

พร้อมที่จะออกแแบบไฟส่องสว่างพื้นที่ของคุณแล้วหรือยัง?

ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงพื้นที่ของคุณด้วยบริการออกแบบ และติดตั้งระบบแสงสว่างโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ให้เราปรับปรุงสภาพแวดล้อมของคุณด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปแบบ และฟังก์ชัน